Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 19 (Search time: 0.287 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551การผลิตการทำบริสุทธิ์และสมบัติของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากเชื้อ Acinetobacter calcoaceticus subsp. anitratus SM7 ที่แยกได้จากน้ำทะเลศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2551สารลดแรงตึงชีวภาพที่ติดกับตัวเซลล์ จากแบคทีเรีย Myroides sp. SM1 ที่แยกจากน้ำทะเลศุภศิลป์ มณีรัตน์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2550การคัดเลือกโปรไบโอติกจากสัตว์ทะเล และการใช้สารสกัดจากพืชหัวเป็นพรีไบโอติกนิรัญญา บุญติ้น; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2534การทำโยเกิรต์ต่อเนื่องด้วย Lactobacillus caseiจรวย ชูพูล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2539การคัดเลือกและการศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตไลเปสจากแบคทีเรียชอบด่างวิภูมิ แก้วทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2544การคัดเลือกแบคทีเรียที่ผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพและสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตจันทร์เพ็ญ อิสลาม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545การโคลนยีน การทำบริสุทธิ์ และคุณสมบัติของเอนไซม์ไลเปสจากแบคทีเรียชอบอุณหภูมิสูง Bacillus sp. UN16aเอกรัตน์ เซี่ยงฉิน; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การผลิตและการทำบริสุทธิ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากเชื้อแบคทีเรียกุลนรี เพชรรงค์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2552การคัดเลือกและศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเอนไซม์ไลเปสของแบคทีเรียที่แยกจากของเสียโรงงานปลากระป๋องและการประยุกต์ใช้อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; พักตร์พิมล อึ่งเจริญวิวัฒน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิดพอลิไฮดรอกซีบิวทิเรต-โค-ไฮดรอกซีวาเลอเรตจากน้ำเสียโรงงานอาหารทะเลโดยใช้แบคทีเรียที่แยกได้จากระบบเอสบีอาร์ปิยะรัตน์ บุญแสวง; ศิริวรรณ ระเด่นอาหมัด; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม