Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 19 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Properties and application of bilayer films based on poly (lactic acid) and fish gelatin containing epigallocatechin gallate fabricated by thermo-compression moldingKrisana Nilsuwan; Guerrero, Pedro; Caba, Koro de la; Soottawat Benjakul; Thummanoon Prodpran; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2565การพัฒนาอาหารผู้สูงวัยที่มีเนื้อสัมผัสนิ่ม โปรตีน ใยอาหาร โพแทสเซียม และวิตามิน บีสูง โดยเทคนิครีทอร์ทสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2563การเตรียม สมบัติ และลักษณะเฉพาะของฟิล์มหลายชั้นที่เตรียมจากเจลาตินจากปลาและพอลิแลกติกเอซิด (พีแอลเอ)ธรรมนูญ โปรดปราน; พรอุษา จิตพุทธิ; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2564การปรับปรุงซอสแป้งแดงเพื่อการแข่งขันเชิงพาณิชย์วรัญญู ศรีเดช; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2564รูปแบบการบริหารจัดการและต้นทุนการผลิตเครื่องแกง เพื่อการพัฒนาศักยภาพการผลิตเครื่องแกงปลอดภัย สำหรับผู้ผลิตกลุ่มวิสาหกิจชุมชน จังหวัดสงขลากาญจพรรณ จันทรถาวรพงศ์; โสภิณ จิระเกียรติกุล; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2563การพัฒนาเส้นหมี่เพื่อสุขภาพที่ลดค่าพลังงานใยอาหารสูงและส่งเสริมสุขภาพระบบทางเดินอาหารสันทัด วิเชียรโชติ; ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Economics (Economics); คณะเศรษฐศาสตร์
2558ผลของกรดอินทรีย์และความร้อนระดับกลางต่อการยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลของยอดมะพร้าวสดตัดแต่งดุสิดา หนูทอง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2022In vitro evaluation of probiotic bacteria and yeast growth, pH changes and metabolites produced in a pure culture system using protein base products with various added carbon sourcesKAREENA, Asrof; Sunisa Siripongvutikorn; Worapong Usawakesmanee; Santad Wichienchot; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกงสันทัด วิเชียรโชติ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556การผลิตไซโลโอลิโกแซคคาไรด์จากขี้เลื่อยไม้ยางพาราสันทัด วิเชียรโชติ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร