Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 49 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2536การศึกษาการเก็บรักษาผลมังคุดโดยการดัดแปลงบรรยากาศไพรัตน์ โสภโณดร; มณฑาทิพย์ หิรัญสาลี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2536กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรสกนกอร อินทราพิเชฐ; สายใจ จริยาเอกภาส; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538การผลิตปลาสะเต๊ะจากปลามูลค่าต่ำไพรัตน์ โสภโณดร; เทวี ทองแดง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2539การคัดเลือกและการศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตไลเปสจากแบคทีเรียชอบด่างวิภูมิ แก้วทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2534การพัฒนาบรรจุภัณฑ์มังคุดแช่เยือกแข็งรุจิรา กิจธารทอง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2538ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของข้าวผัดปูแช่เยือกแข็งไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; วิไลลักษณ์ กมลธรรม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538การคัดเลือกจุลินทรีย์สำหรับการผลิตไส้กรอกหมักกนกอร อินทราพิเชฐ; พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2533การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิปลาจากปลาหลังเขียว (Sardinella sp.) และวัสดุเหลือใช้จากโรงงานแปรรูปอาหารทะเลอังคณา พูลดำ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535การใช้ประโยนชน์จากกากถั่วลิสงในการผลิตน้ำซอสปรุงรสสุธีรา เสาวภาคย์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538การทำให้บริสุทธิ์และคุณสมบัติของเอนไซม์ไซลาเนสจาก Cryptococcus laurentiiธัญญา ศรีโพธิ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)