Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 49 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
3
4
...
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2536
การศึกษาการเก็บรักษาผลมังคุดโดยการดัดแปลงบรรยากาศ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
มณฑาทิพย์ หิรัญสาลี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2536
กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สายใจ จริยาเอกภาส
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การผลิตปลาสะเต๊ะจากปลามูลค่าต่ำ
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เทวี ทองแดง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2539
การคัดเลือกและการศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตไลเปสจากแบคทีเรียชอบด่าง
วิภูมิ แก้วทอง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2534
การพัฒนาบรรจุภัณฑ์มังคุดแช่เยือกแข็ง
รุจิรา กิจธารทอง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2538
ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของข้าวผัดปูแช่เยือกแข็ง
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
วิไลลักษณ์ กมลธรรม
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การคัดเลือกจุลินทรีย์สำหรับการผลิตไส้กรอกหมัก
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2533
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะปิปลาจากปลาหลังเขียว (Sardinella sp.) และวัสดุเหลือใช้จากโรงงานแปรรูปอาหารทะเล
อังคณา พูลดำ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535
การใช้ประโยนชน์จากกากถั่วลิสงในการผลิตน้ำซอสปรุงรส
สุธีรา เสาวภาคย์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538
การทำให้บริสุทธิ์และคุณสมบัติของเอนไซม์ไซลาเนสจาก Cryptococcus laurentii
ธัญญา ศรีโพธิ์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
Discover
Author
4
ไพรัตน์ โสภโณดร
3
ไพศาล วุฒิจำนงค์
2
ธัญญา ศรีโพธิ์
2
วันดี แก้วสุวรรณ
2
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
1
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
1
กรุณา วงษ์กระจ่าง
1
จรวย ชูพูล
1
จักรี ทองเรือง
1
จารุวรรณ มณีศรี
.
next >
Subject
3
จุลินทรีย์ในอาหาร
3
น้ำเสีย การบำบัด
3
อาหารแช่แข็ง
3
เอนไซม์โซลาเนส
2
ปลาแช่แข็ง
2
ปาล์มน้ำมัน
2
ยางพารา
2
เนื้อแพะ
2
เอนไซม์ การผลิต
2
แบคทีเรีย
.
next >
Date issued
11
2534
10
2538
7
2536
6
2537
6
2539
5
2535
3
2533
1
2531
Has File(s)
49
true