Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 153 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2541การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแช่อิ่มแห้งชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ภัทราพร ยุธาชิต; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การผลิตน้ำมันปลาที่มีสารโอเมก้า 3 พูฟาจากน้ำนึ่งปลาทู่น่าอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สมบัติ รุ่งศิลป์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การผลิตข้าวพองเสริมใยอาหารจากรำข้าวไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ณัฐนันทน์ ชุมแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบกฤตลักษณ์ ปะสะกวี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2545การผลิตและการใช้โปรตีนโฮโดรไลเสตและสารสกัดจากปลาจากวัสดุเศษเหลือโรงงานแปรรูปอาหารทะเลเป็นสารดึงดูดการกินอาหารของปลากดเหลือง (Mystus nemurus cuv. and val.)วันชัย เกียรติพิมล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545คุณลักษณะและฤทธิ์ทางชีวภาพของ Fucoidan จาก Sargassum polycystum และ Isochrysis galbanaสุประภา ทองสุภา; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549ผลร่วมระหว่างสารสกัดพืชสมุนไพร พีเอชและความเข้มข้นของเกลือโซเดียมคลอไรด์หรือน้ำตาลซูโครสต่อการเจริญของยีสต์ที่แยกได้จากน้ำผักกาดดองและน้ำส้มคั้นดาวริน สุขเกษม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิต 5-อะมิโนลีวูลินิกแอซิดจากแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็ม Rhodobacter capsulatus SS3ศุภลักษ์ สัตยสมิทสถิต; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2546การผลิตเมทิลเอสเทอร์จากไขปาล์มโดยใช้เอนไซม์ไลเปสตรึงรูปวิภาวดี ปริพัฒนไพโรจน์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2542ปัจจัยที่มีผลต่อการแยกสารแขวนลอยและน้ำมันจากน้ำทิ้งโรงงานน้ำมันปาล์มโดยใช้เอนไซม์และการลดความเข้มของสีโสภา จันทภาโส; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)