Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 432 (Search time: 0.022 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2556การปรับปรุงประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักรในกระบวนการโม่ข้าวสาลี ในโรงงานผลิตอาหารสัตว์โดยใช้การบารุงรักษาทวีผลที่ทุกคนมีส่วนร่วมกิตติ เจิดรังษี; ฐานันตร์ สุทธิกวี; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2550การพัฒนาผลิตภัณฑ์เมล็ดมะม่วงหิมพานต์บรรจุกระป๋องศกุนตลา อุตมา; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแช่อิ่มแห้งชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ภัทราพร ยุธาชิต; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2536การศึกษาการเก็บรักษาผลมังคุดโดยการดัดแปลงบรรยากาศไพรัตน์ โสภโณดร; มณฑาทิพย์ หิรัญสาลี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การผลิตน้ำมันปลาที่มีสารโอเมก้า 3 พูฟาจากน้ำนึ่งปลาทู่น่าอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สมบัติ รุ่งศิลป์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การผลิตข้าวพองเสริมใยอาหารจากรำข้าวไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ณัฐนันทน์ ชุมแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2536กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรสกนกอร อินทราพิเชฐ; สายใจ จริยาเอกภาส; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538การผลิตปลาสะเต๊ะจากปลามูลค่าต่ำไพรัตน์ โสภโณดร; เทวี ทองแดง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบกฤตลักษณ์ ปะสะกวี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2551สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเอทานอลจากเส้นใยปาล์มโดยวิธี Simultaneous Saccharification and Fermentation (SSF)ยุทธศักดิ์ สุบการี; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)