Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 83 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546อิทธิพลของการแช่ยางดิบในสารละลายด่างต่อสมบัติของยางแท่งอดิศัย รุ่งวิชานิวัฒน์; เอกสิษฐ์ อนันต์เจริญวงศ์; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยีพอลิเมอร์)
2547ผลิตภัณฑ์สายสวนปัสสาวะจากน้ำยางธรรมชาติโดยการจุ่มแบบสูญเสียความเสถียรด้วยความร้อนจุฑารัตน์ อินทปัน; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยีพอลิเมอร์)
2545อิทธิพลของสารก่อเจลเสริมต่อการหดตัวและสมบัติของฟองน้ำยางธรรมชาติสุรศักดิ์ เทพทอง; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยีพอลิเมอร์)
2543การแก้ปัญหาการไม่จับตัวของน้ำยางสกิมจากการทำน้ำยางข้นศิวโรฒ บุญราศรี; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีพอลิเมอร์
2546การเตรียมถุงมือไร้แป้งโดยวิธีการเคลือบด้วยอะคริลิกอิมัลชันจุฑาทิพย์ อาจชมภู; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยีพอลิเมอร์)
2547การพัฒนาสูตรยางธรรมชาติที่เหมาะสมสำหรับทำเครื่องหมายบนผิวทางสายฝน แก้วสม; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยีพอลิเมอร์)
2548การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาลสุมาลิกา, เปี่ยมมงคล; สุภาพร, ศิริรัตน์; ใบศรี, สร้อยสน; ฮาบีด๊ะ, อาแด; นฤมล, จันทพันธ์; เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2543สมบัติพลวัตเชิงกลของยางธรรมชาติในสถานะหลอมวิไลพร ลักษมีวาณิชย์; มนัส แซ่ด่าน; อลงกต วงศ์สุวรรณ; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์
2549รูปแบบการบริโภคอาหารของหญิงตั้งครรภ์ชาวไทยมุสลิมในจังหวัดปัตตานีสุมาลิกา เปี่ยมมงคล; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549การผลิตข้าวเกรียบอนามัยโดยการเสริมสาหร่ายผมนางและแป้งถั่วเขียวสุมาลิกา เปี่ยมมงคล; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ