Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546ผลของการใช้วัตถุดิบที่เป็นแหล่งแคลเซียมในอาหารต่อผลผลิต คุณภาพเปลือกไข่ และปริมาณเถ้าในกระดูกน่องของไก่ไข่พิมลรัตน์ ยะสะนพ; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2549ผลของสมุนไพรสูตรพูฟฝ์ 1 และระดับหญ้าหวานต่อสมรรถภาพการผลิตและการใช้ประโยชน์ได้ของอาหารในสุกรเนื้อสำรวย มะลิถอด; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2544ผลของระดับกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันต่อการเจริญเติบโตของปลานิล (Oreochromis niloticus Linn.)วุฒิพร พรหมขุนทอง; นิรุทธิ์ สุขเกษม; Faculty of Natural Resources (Aquatic Science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
2543ผลของการเสริมหญ้าหวานในสูตรอาหารต่อปริมาณอาหารที่กิน การเจิรญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของสุกรดูดนมและสุกรหย่านมยุทธนา ศิริวัธนนุกูล; สมพร เรืองรัมย์; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์