Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Technology
712 Food Science and Nutrition
712 Article
712 Research
712 Thesis
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 59 (Search time: 0.031 seconds).
previous
1
2
3
4
5
...
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
ประโยชน์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลูกเดือย
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้
เทวี, คาร์ริลา
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555
ผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอยและวัตถุเจือปนในอาหารต่อคุณภาพของนมแพะผง
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
;
นุชเนตร, ตาเย๊ะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555
การยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Orechromis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศ
พายัพ มาศนิยม
;
จารุวรรณ มณีศรี
;
อมมี เบญจมะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2014
Production of bioactive peptides from striped catfish (Pangasius hypophthalmus) skin by enzymatic membrane reactor
Wirote Youravong
;
Hue Quoe Hoa
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2557
รายงานการวิจัยเรื่อง ผลของชนิดปลา ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์และระยะเวลานวดผสมต่อลักษณะของช้าวเกรียบปลา
ธรรมรัตน์, แก้วมณี
;
เทวี ทองแดง, คาร์ริลา
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
รูปแบบการให้อาหารเสริมและภาวะโภชนาการของทารก อายุ 6-12 เดือน ในจังหวัดปัตตานี
เทวี ทองแดง, คาร์ริลา
;
นัฏฐพร, อนิสงค์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2555
ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อผลผลิตและคุณภาพคุณภาพน้ำนมในแพะรีดนม
ปิ่น จันจุฬา
;
สิทธิชัย เอียดสกุล
;
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
;
ศิริชัย ศรีพงศ์พันธุ์
;
สมพงษ์ เทศประสิทธิ์
;
ศิริวัฒน์ วาสิกศิริ
;
Faculty of Natural Resources (Animal science)
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2554
การผลิตกล้าเชื้อ Acetobacter aceti แบบผงโดยการทำแห้งแบบความร้อนอุณหภูมิต่ำ
จารุวรรณ, มณีศรี
;
วิภาวรรณ, วงศ์สุดาลักษณ์
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2548
การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาล
สุมาลิกา, เปี่ยมมงคล
;
สุภาพร, ศิริรัตน์
;
ใบศรี, สร้อยสน
;
ฮาบีด๊ะ, อาแด
;
นฤมล, จันทพันธ์
;
เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Discover
Author
5
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
4
จารุวรรณ มณีศรี
4
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
3
จารุวรรณ, มณีศรี
3
พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
3
พายัพ มาศนิยม
3
พายัพ, มาศนิยม
3
ศิริพร, อาจณรงค์
3
สุมาลิกา เปี่ยมมงคล
3
ใบศรี สร้อยสน
.
next >
Subject
17
โภชนาการ
5
การถนอมอาหาร
4
สารสกัดจากพืช
4
อาหาร
3
ข้าวเกรียบ
3
น้ำนมแพะ
3
น้ำส้มสายชู
3
อาหารฮาลาล
2
ข้าว
2
ถั่วหรั่ง
.
next >
Date issued
53
2500 - 2560
3
2014 - 2099
Has File(s)
56
true