Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 72 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2539การศึกษาองค์ประกอบของอาหารไทย:อาหารภาคใต้อโนชา ตั้งโพธิธรรม; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2548การพัฒนาและการประยุกต์ใช้ ELISA ในการหาปริมาณเลคตินในฮีโมลิมฟ์ของกุ้งแชบ๊วยประภาพร อุทารพันธุ์; วนิดา ฤทธิเดช; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2534การศึกษาคุณสมบัติของเอนไซม์ cGMP-Phosphodiesterase และ cGMP-Binding Protein จากตัวอสุจิของหอยเม่นจุดฟ้าประภาพร อุทารพันธุ์; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2543การพัฒนา Antagonist bacillus subtilis สำหรับควบคุมโรคข้าวนงรัตน์ นิลพานิชย์; พากเพียร อรัญนารถ; สมคิด ดิสถาพร; วิชิต ศิริสันธนะ; พาณี หนูนิ่ม; นลินี จาริกภากร; อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; มานะ กาญจนมณีเสถียร; สุวิณา รัตนชัยวงศ์; ดำรงศักดิ์ ฟ้ารุ่งสาง; ขวัญจิต อึ้งโพธิ์; เพ็ญแข วันไชยธนวงศ์; ดวงพร คันธโชติ; วิจิตรา ลีละศุภกุล; เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร; ลัดดา นิลรัตน์; วัชรินทร์ รุกขไชยศิริกุล; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาการจัดการศัตรูพืช; คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม
2541กระบวนการทางชีวเคมีที่เกี่ยวข้องกับการอุดตันของท่อน้ำยางในต้นยางพารารพีพรรณ วิทิตสุวรรณกุล; ธีรยศ วิทิตสุวรรณกุล; ปิยาภรณ์ ภาษิตกุล; นพแก้ว เจริญทิพากร; กมลชนก รักเสรี; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2535การเตรียมสารเอนไซม์และโคเอนไซม์ที่มีมูลค่าสูงจากกากน้ำทิ้งของโรงงานทำน้ำยางข้นรพีพรรณ วิทิตสุวรรณกุล; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2537การศึกษาองค์ประกอบของสารอาหารในอาหารปรุงสำเร็จที่นิยมบริโภคในภาคใต้อโนชา ตั้งโพธิธรรม; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2536การจำแนกพันธุ์ยางโดยการใช้ ไอโซไซม์อิเล็กโตรโฟเรซิสวัลลี สุวจิตตานนท์; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2540การพัฒนาเทคนิค RIA เพื่อวัดระดับพลาสมาไวเทลโลจีนินซึ่งใช้เป็นตัวบ่งชี้วงจรการสืบพันธุ์ในปลากะรังประภาพร อุทารพันธุ์; ไพบูลย์ บุญลิปตานนท์; เจนจิตต์ คงกำเนิด; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2539เอนไซม์ไฮดรอกซีเมทิลกลูตาริลโคเอนไซม์ เอ ซินเทส ในน้ำยางพาราและการประยุกต์ใช้วัลลี สุวจิตตานนท์; สุรีย์ พีรภูติ; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี