Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-6 of 6 (Search time: 0.008 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552ผลของเนื้อในเมล็ดยางพาราในอาหาร เพศ และน้ำหนักฆ่าต่อสมรรถภาพการผลิต และคุณภาพซากของสุกรภิราภรณ์ ทุมรัตน์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2550การใช้กรดแอมิโนที่ใช้ประโยชน์ได้จากวัตถุดิบอาหารสัตว์ในอาหารไก่ไข่ทัสดาว เกตุเนตร; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2546ผลของการใช้วัตถุดิบที่เป็นแหล่งแคลเซียมในอาหารต่อผลผลิต คุณภาพเปลือกไข่ และปริมาณเถ้าในกระดูกน่องของไก่ไข่พิมลรัตน์ ยะสะนพ; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2549ผลของสมุนไพรสูตรพูฟฝ์ 1 และระดับหญ้าหวานต่อสมรรถภาพการผลิตและการใช้ประโยชน์ได้ของอาหารในสุกรเนื้อสำรวย มะลิถอด; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2000คุณค่าทางโภชนาการของกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมัน และการใช้ในอาหารไก่กระทงเสาวนิต คูประเสริฐ; ประพจน์ มลิวัลย์; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2543ผลของการเสริมหญ้าหวานในสูตรอาหารต่อปริมาณอาหารที่กิน การเจิรญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของสุกรดูดนมและสุกรหย่านมยุทธนา ศิริวัธนนุกูล; สมพร เรืองรัมย์; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์