Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.012 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550การพัฒนาผลิตภัณฑ์เมล็ดมะม่วงหิมพานต์บรรจุกระป๋องศกุนตลา อุตมา; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2550ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม (แป้งมันสำปะหลังและแป้งสาคู) ต่อคุณภาพของข้าวเกรียบจันทร์เพ็ญ ไชยนุ้ย; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546การพัฒนาผลิตภัณฑ์ห่อหมกใยอาหารสูงบรรจุกระป๋องจากผลพลอยได้ของการผลิตซูริมิพรเพ็ญ ขำเดช; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2537การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารทะเลมูลค่าเพิ่ม : ต้มยำกุ้งแช่เยือกแข็งไพรัตน์ โสภโณดร; จักรี ทองเรือง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร