Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-3 of 3 (Search time: 0.001 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2556ผลกระทบของแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อคุณสมบัติของสารเพิ่มน้ำเลือดสุรพงษ์ ชาติพันธุ์; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
2558คุณสมบัติเชิงเคมีกายภาพของสารเพิ่มน้ำเลือดที่มีแป้งมันสำปะหลังดัดแปรชนิดไฮดรอกซีโพรพิลเป็นองค์ประกอบ : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์สุรพงษ์ ชาติพันธุ์; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
2560การหาคุณลักษณะทางกายภาพของสารเพิ่มน้ำเลือดที่มีแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยกรดร่วมกับวิธีไฮดรอกซีโพรพิเลชันสุรพงษ์ ชาติพันธุ์; ปวีณา หลวงหนิ; Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering); คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์