Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8060
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorปิ่น จันจุฬา-
dc.contributor.authorอารีย์วรรณ มีแสง-
dc.date.accessioned2012-03-13T07:12:23Z-
dc.date.available2012-03-13T07:12:23Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8060-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแพะ อาหารen_US
dc.subjectการหมักในกระเพาะรูเมนen_US
dc.subjectปาล์มน้ำมัน เมล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์en_US
dc.titleผลของระดับกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารข้นต่อปริมาณการกินได้การย่อยได้กระบวนการหมักในกระเพาะรูเมนและสมดุลไนโตรเจนในแพะen_US
dc.title.alternativeEffects of levels of palm kernel cake in concentrate on feed intake, digestibility, ruminal fermentation and nitrogen balance in goatsen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
351158.pdf3.13 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.