Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-2 of 2 (Search time: 0.001 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegansศศิธร ชูศรี; ธรรมรัตน์ แก้วมณี; ธีรวัฒน์ สุดขาว; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2558ปริมาณสารลูปินิโฟลิน ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์แอลฟากลูโคซิเคส และฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียในช่องปากของพืชสมุนไพรไทยที่มีชื่อท้องถิ่นว่าชะเอม : Albizia myriophylla, Derris reticulata และ Myriopteron extensumนันทิยา จ้อยชะรัด; ชลทิต สนธิเมือง; สุรศักดิ์ ลิ้มสุวรรณ; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย