Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-3 of 3 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegansศศิธร ชูศรี; ธรรมรัตน์ แก้วมณี; ธีรวัฒน์ สุดขาว; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2558ปริมาณสาร lupinifolin และฤทธิ์ยับยั้งเชื้อ Streptococcus mutans ของชะเอมไทย (Albizia myriophylla benth.) จากพื้นที่ต่าง ๆ ในประเทศไทยนันทิยา จ้อยชะรัด; จันทร์จีรา บุญมา; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย
2558ปริมาณสารลูปินิโฟลิน ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์แอลฟากลูโคซิเคส และฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียในช่องปากของพืชสมุนไพรไทยที่มีชื่อท้องถิ่นว่าชะเอม : Albizia myriophylla, Derris reticulata และ Myriopteron extensumนันทิยา จ้อยชะรัด; ชลทิต สนธิเมือง; สุรศักดิ์ ลิ้มสุวรรณ; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย