Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.001 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559การใช้ปาล์มน้ำมันดิบร่วมกับเปลือกหอยป่นและกากถั่วเหลืองเพื่อผลิตไขมันโปรตีนไหลผ่านการหมักในกระเพาะรูเมนโอภาส พิมพา; วุฒิชัย สีเผือก; เบญจมาภรณ์ พิมพา; สาโรจน์ เรืองสุวรรณ; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2552รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยสถานภาพการผลิตโคเนื้อและโคของจังหวัดสุราษฎร์ธานีโอภาส พิมพา; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2560การเสริมสารสกัดหยาบจากเปลือกมังคุดในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพเนื้อไก่อุมาพร แพทย์ศาสตร์; โอภาส พิมพา; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2559การพัฒนาอาหารผสมเสร็จ (TMR) ที่ใช้ทางใบปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งอาหารหลัก ร่วมกับการเสริมไขมันไหลผ่านเพื่อการผลิตโคขุนของภาคใต้ตอนบน : กรณีศึกษาโคขุนศรีวิชัยโอภาส พิมพา; วีระศักดิ์ คงฤทธิ์; อุมาพร แพทย์ศาสตร์; บรรเทิง ทิพย์มณเทียร; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม