Browsing by Subject การปนเปื้อนในอาหาร

Showing results 1 to 3 of 3
Issue DateTitleAuthor(s)
2545การพาสเจอไรส์อาหารทางสายให้อาหารในโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เพื่อควบคุมคุณภาพตามหลักการ HACCPศิริเพ็ญ สุพรรณ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม; คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (อนามัยสิ่งแวดล้อม)
2556การใช้ไรแดง (Moina macrocopa Straus.) ตรวจคัดกรองสาร DEHP, TMTD และ ZDMC ที่เคลื่อนย้ายออกมาจากถุงมือที่ใช้สัมผัสอาหารบรรจง วิทยวีรศักดิ์; กิตติญา วรุตมพันธ์; Faculty of Environmental Management (Environmental Management); คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม
2556ปัจจัยที่มีผลต่อการเคลื่อนย้ายออกมาของสารเตตระเมธิลไทยูแรมไดซัลไฟด์ และสารกลุ่มไดไทดอคาร์บาเมตจากถุงมือยางที่ใช้สัมผัสอาหารบรรจง วิทยวีรศักดิ์; สุวภา ชำนาญการ; Faculty of Environmental Management (Environmental Management); คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม