Browsing by Author ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก

Showing results 11 to 18 of 18 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2538ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของข้าวผัดปูแช่เยือกแข็งไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; วิไลลักษณ์ กมลธรรม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลายสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; จักรี ทองเรือง; ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2549ศึกษานโยบายวิจัยแห่งชาติเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพพลรัตน์ ขวัญรอด; วิลัศนา โพธิ์ศรี; เกสินี ตระกูลทิวากร; ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; บัญชา อุไรกุล; นัยทัศน์ ภู่ศรัณย์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2011-07-21ศึกษาสารออกฤทธิ์และปัจจัยการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสมุนไพรของ ต.หน้าเขา อ.เขาพนม จ.กระบี่ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; มณฑิรา เอียดเสน; พลรัตน์ ขวัญรอด; Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand; สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้
2529เวลาและคุณภาพเนื้อสุกรแช่แข็งด้วยวิธีการแช่เยือกแข็งแบบเพลทสัมผัสนงลักษณ์ สุทธิวนิช; ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; สุกัญญา จันทะชุม; ประภาศรี พิชิตวรพานิช; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2534โครงการพัฒนาชนบทปี 2532 เรื่อง การปรับปรุงกรรมวิธีการทำแห้งและคุณภาพของสัตว์น้ำตากแห้ง ตำบลสะกอม อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลาวันดี แก้วสุวรรณ; ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ไพศาล วุฒิจำนงค์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
2541โครงการวิจัยและพัฒนาประสิทธิภาพตู้อบเมล็ดโกโก้และการใช้ประโยชน์ของผลพลอยได้ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ไพศาล วุฒิจำนงค์; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; พรชัย ศรีไพบูลย์; สุรสิทธิ์ ประสารปราณ; ปิยรัตน์ หนูสุก; คณะอุตสาหกรรมการเกษตร ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์
2543โครงการศึกษาความเป็นไปได้การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในประเทศไทยไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; บัญชา อุไรกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร