Browsing by Author เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์

Showing results 1 to 10 of 10
Issue DateTitleAuthor(s)
2011-07-21การผลิตแกงกะทิไขมันต่ำบรรจุกระป๋องเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; ปิยะรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; พลรัตน์ ขวัญรอด; Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand; สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้
2548การพัฒนากระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ และการใช้ระบบการจัดการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good manufacturing practice, GMP) ของกลุ่มผู้ผลิตอาหารพื้นบ้านใน 3 จังหวัดภาคใต้ตอนล่างเถวียน บัวตุ่ม; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; สมศักดิ์ สุดจันทร์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552การเตรียมและการใช้ประโยชน์ผลิตภัณฑ์เลียนแบบซูริมิจากเนื้อไก่และเศษเหลือเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; อารีย์ โต๊ะเด็ม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552การใช้สารทดแทนไขมันในน้ำแกงกะทิไขมันต่ำเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; พธิญดา แก้วสวี
2547คุณภาพซาก องค์ประกอบทางเคมี ลักษณะทางกายภาพ ลักษณะเนื้อสัมผัสของเนื้อไก่คอล่อนและเนื้อไก่พื้นเมืองสุธา วัฒนสิทธิ์; พิทยา อดุลยธรรม; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; อาภรณ์ ส่งแสง; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2552ผลของพันธุ์และระบบการเลี้ยงที่มีต่อสมรรถภาพการเติบโต คุณสมบัติทางกายภาพองค์ประกอบทางเคมี และโครงการระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อแพะไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; วันวิศาข์ งามผ่องใส; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2549ผลของระบบการเลี้ยง และเพศต่อลักษณะรูปร่างที่ปรากฎสมรรถภาพการเจริญเติบโตและลักษณะซากของไก่พื้นเมืองไทยภาคใต้ (ไก่แดง)ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; สุธา วัฒนสิทธิ์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2557ผลของสารทดแทนไขมันประเภทใยอาหารต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อไก่สวรรค์เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากเนื้อไก่เศษเหลือจากการตัดแต่งเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; พิทยา อดุลยธรรม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2550อิทธิพลของอายุและระบบการเลี้ยงต่อองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติและโครงสร้างระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อไก่พื้นเมืองไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2562โครงการวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อโคตุ๋นบรรจุในถุงทนร้อนเพื่อขยายตลาดอาหารจากเนื้อโคไทยเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เถลิงศักดิ์ อังกุรเศรณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์