Browsing by Author สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร

Showing results 1 to 10 of 10
Issue DateTitleAuthor(s)
2565การพัฒนาอาหารผู้สูงวัยที่มีเนื้อสัมผัสนิ่ม โปรตีน ใยอาหาร โพแทสเซียม และวิตามิน บีสูง โดยเทคนิครีทอร์ทสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2011-07-21การพัฒนาเครื่องต้มยำส้มแขกชนิดก้อนสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand; สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้
2556การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2559การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยนางรมพาสเจอร์ไรส์ระหว่างการเก็บรักษาโดยการแช่เย็นภายใต้สภาวะตัดแปลงบรรยากาศสมหวัง เล็กจริง; สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2559การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยนางรมพาสเจอร์ไรส์ระหว่างการเก็บรักษาโดยการแช่เย็นภายใต้สภาวะตัดแปลงบรรยากาศสมหวัง เล็กจริง; สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; Faculty of Science and Industrial Technology; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2011-07-21การใช้พืชที่บริโภคได้เพื่อป้องกันการเกิดสีคล้ำ และกลิ่นรสที่ผิดปกติในน้ำปลาจักรี ทองเรือง; สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand; สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้
2547ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลายสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; จักรี ทองเรือง; ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553สมบัติการต้านออกซิเดชันและความคงตัวของเครื่องต้มข่าสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; สุจีรา อายุสุข; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกงสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; วรพงษ์ อัศวเกศมณี; สันทัด วิเชียรโชติ; ปรียาพร พรหมเจียม; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป : ผลของชนิดของบรรจุภัณฑ์และเทคนิคการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษาสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; นุชรี ชาติวังศากุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร