Browsing by Author สุทธวัฒน์ เบญจกุล

Showing results 13 to 15 of 15 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2543เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนสและสารยับยั้งเอนไซม์โปรตีนเนสจากพลาสมาเลือดหมู : การแยกและการประยุกต์ใช้เป็นสารเพิ่มความแข็งแรงของเจลซูริมิสุทธวัฒน์ เบญจกุล; จันทิรา ศรีวิลัย; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542โปรตีนไฮโดรไลเสทและน้ำมันดิบจากหัวกุ้งกุลาดำสุทธวัฒน์ เบญจกุล; ไตรตะวัน คงแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2544โปรตีเนสที่เร่งการเกิดโมโดริในซูริมิที่ผลิตจากปลาปากคม : คุณลักษณะและบทบาทต่อการอ่อนตัวของเจลสุทธวัฒน์ เบญจกุล; จิรวดี เทือกสุบรรณ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร