Browsing by Author มุทิตา มีนุ่น

Showing results 7 to 12 of 12 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2559ผลของกระบวนการนึ่ง และระดับการขัดสีต่อคุณสมบัติของข้าวสังข์หยดมุทิตา มีนุ่น; วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552ผลของการปฎิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวน้ำตาลโตนดสดมุทิตา มีนุ่น; มนสุวีร์ ไพชำนาญ
2559ผลของอุณหภูมิ ภาชนะบรรจุและสภาวะการเก็บรักษาต่อคุณภาพผักชีเพื่อการส่งออกมุทิตา มีนุ่น; สุทธาสินี บุญคง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551ผลทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม ระหว่างแป้งมันสำประหลังและแป้งสาคูต่อคุณภาพของข้าวเกรียบเทวี ทองแดง; มุทิตา มีนุ่น; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2555รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลามุทิตา มีนุ่น; วิลัศนา โพธิ์ศรี; วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี
2561สภาวะการหุงและการเก็บรักษาต่อคุณภาพ ความคงตัวของแอนโทไชยานิน และกรดฟีนอลิกในข้าวกล้องสังข์หยดหุงสุกพร้อมบริโภคมุทิตา มีนุ่น; วิไลพร กลาย; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร