Browsing by Author ปรียานุช บวรเรืองโรจน์

Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การคัดเลือกเชื้อ Aspergillus oryzae สายพันธุ์ที่สร้างเอนไซม์ทนเกลือเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมน้ำปลาปรียานุช บวรเรืองโรจน์; อาคม หวานนุ่น; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกเพื่อใช้เป็นกล้าเชื้อในกระบวนการหมักแป้งขนมจีนปรียานุช บวรเรืองโรจน์; วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล; ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจ; ชลธิชา เลี่ยมดำ; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557การคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็นปรียานุช บวรเรืองโรจน์; นุชรี ตันติสุวรรณโณ; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557การยับยั้่งแบคทีเรียของสารกันเสียชีวภาพที่ผลิตจากแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำปรียานุช บวรเรืองโรจน์; มูฮัมหมัดริฎวาน สมานุรัตน์; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2549การหมักน้ำปลาโดยใช้เอนไซม์โปรติเอสจากแบคทีเรียชอบเกลือสูง Halobacterium salinarum PB407ปรียานุช บวรเรืองโรจน์; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2541การแยกแบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์ย่อยสลายสารอินทรีย์ในบ่อเลี้ยงกุ้งปรียานุช บวรเรืองโรจน์; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2555รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกเอนไซม์ชอบเกลือจากแบคทีเรียเพื่อใช้ในการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำบูดูปรียานุช บวรเรืองโรจน์; ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์; สาวิตรี ดือราแม; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2558รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็นปรียานุช บวรเรืองโรจน์; วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล; ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจ; นุชรี ตันติสุวรรณโณ; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2552รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอิ๊วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลาปรียานุช บวรเรืองโรจน์; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา