Browsing by Author คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร

Showing results 195 to 200 of 200 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2550อิทธิพลของอายุและระบบการเลี้ยงต่อองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติและโครงสร้างระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อไก่พื้นเมืองไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2552เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป : ผลของชนิดของบรรจุภัณฑ์และเทคนิคการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษาสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร; นุชรี ชาติวังศากุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2543เอนไซม์ทรานส์กลูทามิเนสและสารยับยั้งเอนไซม์โปรตีนเนสจากพลาสมาเลือดหมู : การแยกและการประยุกต์ใช้เป็นสารเพิ่มความแข็งแรงของเจลซูริมิสุทธวัฒน์ เบญจกุล; จันทิรา ศรีวิลัย; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2562โครงการวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อโคตุ๋นบรรจุในถุงทนร้อนเพื่อขยายตลาดอาหารจากเนื้อโคไทยเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์; ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; เถลิงศักดิ์ อังกุรเศรณี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2550โครงการวิจัยเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างความเข้มแข็งด้านการบริหารจัดการงานวิจัยของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : กรณีศึกษากลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโรจนัจฉริย์ ด่านสวัสดิ์; ภัทร อัยรักษ์; มณี วิทยานนท์; อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ; หเทิญ ถิ่นธารา; สุวรรณา จิตภักดีบดินทร์; สิริรัศมิ์ ปิ่นสุวรรณ; พีระพงศ์ ทีฆสกุล; อมรรัตน์ พงศ์ดารา; ชาคริต ทองอุไร; สุพัตรา เดวิสัน; จรัญ บุญกาญจน์; อดิศัย รุ่งวิชานิวัฒน์; อารีย์ คณาวิวัฒน์ไชย; รัชดา มงคลสินธุ์; จรัสศรี สุวลักษณ์; นิรันดร์ สุมาลี; คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม; คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์; คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม; คณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา; คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและระบบการบดเคี้ยว; คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์; สำนักงานอธิการบดี กองแผนงาน; สำนักวิจัยและพัฒนา
2544โปรตีเนสที่เร่งการเกิดโมโดริในซูริมิที่ผลิตจากปลาปากคม : คุณลักษณะและบทบาทต่อการอ่อนตัวของเจลสุทธวัฒน์ เบญจกุล; จิรวดี เทือกสุบรรณ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร