Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology : [335]
หน้าแรกของชุมชน
Browse
กลุ่มข้อมูลทั้งหมดในชุมชนนี้
850 Article
[3]
850 Research
[84]
850 Thesis
[248]
การค้นหา
ผู้แต่ง
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
11
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
6
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
6
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
6
มุทิตา มีนุ่น
5
Soottawat Benjakul
5
Thummanoon Prodpran
5
สันทัด วิเชียรโชติ
5
อัญชลี ศิริโชติ
.
ต่อไป >
หัวเรื่อง
2
Black Tiger Prawn
2
Coatings
2
Cuttlefish
2
Edible coatings
2
Enzymes
2
Fish protein concentrate
2
Fishery products Preservation
2
Fishery products Storage
2
Fishery products Preservation
2
Food Storage
.
< ก่อนหน้า
ต่อไป >
วันที่เอกสาร
201
2500 - 2565
133
2000 - 2099
มีไฟล์
320
true
14
false