กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5460
ชื่อเรื่อง: | ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of phosphate compounds on denaturation and gelation of myofibrillar protein from treadfin bream as affceted by freeze-thew cycles |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร จักรี ทองเรือง ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ปลาทรายแดง การแช่เย็น;ฟอสเฟต;ซูริมิ;โซเดียมไตรพอลิฟอสเฟต;โปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5460 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen.pdf | 558.59 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 1.63 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 19.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 10.17 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 155.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 387.91 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 145.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 67.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 16.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น