กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5460
ชื่อเรื่อง: ผลของสารประกอบฟอสเฟตต่อการสูญเสียสภาพธรรมชาติและการเกิดเจลของโปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์จากปลาทรายแดงในระหว่างการแช่เยือกแข็ง-ทำละลาย
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of phosphate compounds on denaturation and gelation of myofibrillar protein from treadfin bream as affceted by freeze-thew cycles
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
จักรี ทองเรือง
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ปลาทรายแดง การแช่เย็น;ฟอสเฟต;ซูริมิ;โซเดียมไตรพอลิฟอสเฟต;โปรตีนไมโอไฟบริลล่าร์
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5460
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen.pdf558.59 kBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf1.63 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf19.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf10.17 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf155.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf387.91 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf145.94 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf67.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf16.21 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น