กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5426
ชื่อเรื่อง: | โครงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลในพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กิตติ เจิดรังษี พิทยา อดุลยธรรม พรชัย ศรีไพบูลย์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร |
คำสำคัญ: | อาหารฮาลาล ไทย;อุตสาหกรรมอาหาร ไทย |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5426 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 001 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen3.pdf | 2.59 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
appen2.pdf | 10.23 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
appen1.pdf | 57.22 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch7.pdf | 108.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch6.pdf | 57.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 372.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 1.85 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 281.27 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 1.09 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 125.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 24.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 24.62 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น