กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5397
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงคุณภาพและการสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สับปะรดภูเก็ต
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Quality - improved and value -added Phuket pineapples
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ภูวดล บุตรรัตน์
อาคม วังเมือง
วิทยาลัยชุมชนภูเก็ต ฝ่ายวิชาการ
คำสำคัญ: สับปะรด การเจริญเติบโต;สับปะรด พันธุ์ภูเก็ต
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5397
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen.pdf1.57 MBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf27.81 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch5.pdf20.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf1.92 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf109.13 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf11.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf71.21 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf30.61 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf53.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf19.79 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น