Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5162
Title: | การปรับปรุงสายพันธุ์และปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มขนาดการผลิตแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็มเพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารเลี้ยงปลากดเหลือง |
Authors: | พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ วุฒิพร พรหมขุนทอง ฉวีวรรณ มลิวัลย์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม |
Keywords: | แบคทีเรียสังเคราะห์แสง;ปลากดเหลือง อาหาร |
Issue Date: | 2546 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5162 |
Appears in Collections: | 853 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | View/Open | |
236387.pdf | 805.38 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.