กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4990
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงวิธีการใช้ประโยชน์จากเนื้อและน้ำมะพร้าว :การคัดเลือกบักเตรีที่สร้างวุ้นสวรรค์และการผลิตวุ้นสวรรค์จากน้ำมะพร้าว
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา
คำสำคัญ: วุ้น;มะพร้าว
วันที่เผยแพร่: 2522
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4990
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:330 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
17850.pdf5.32 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น