กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4885
ชื่อเรื่อง: | การประยุกต์ใช้ไคโตแซนในอุตสาหกรรมอาหาร |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล สุทธวัฒน์ เบญจกุล คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | น้ำผลไม้;ผลไม้ การเก็บและรักษา;ไคติน;ไคโตแซน;เปลือกกุ้งกุลาดำ;โรงงานแปรรูปสัตว์น้ำ การกำจัดของเสีย;น้ำเสีย การบำบัด |
วันที่เผยแพร่: | 2540 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4885 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
132319.pdf | 17.17 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น