กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4884
ชื่อเรื่อง: การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลา
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุทธวัฒน์ เบญจกุล
ไพรัตน์ โสภโณดร
พรชัย ศรีไพบูลย์
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: แฮมปลา การผลิต;ปลาทูน่า;ผลิตภัณฑ์ประมงกระป๋อง;การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
วันที่เผยแพร่: 2541
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4884
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
141784.pdf1.86 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น