กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4882
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงคุณภาพและเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้ำพริกสมุนไพรไทย สำเร็จรูป
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Improvement of quality and product diversity of Thai herbs namprik
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
สุกัญญา จันทะชุม
เถวียน บัวตุ่ม
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
คำสำคัญ: น้ำพริกสมุนไพร
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4882
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research
855 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen3.pdf562.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
appen2.pdf23.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
appen1.pdf276.42 kBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf37.06 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf1.34 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf140.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf390.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf42.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf107.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf52.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
sum.pdf327.98 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf14.69 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น