กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4882
ชื่อเรื่อง: | การปรับปรุงคุณภาพและเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้ำพริกสมุนไพรไทย สำเร็จรูป |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Improvement of quality and product diversity of Thai herbs namprik |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ สุกัญญา จันทะชุม เถวียน บัวตุ่ม Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ |
คำสำคัญ: | น้ำพริกสมุนไพร |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4882 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research 855 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen3.pdf | 562.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
appen2.pdf | 23.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
appen1.pdf | 276.42 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 37.06 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 1.34 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 140.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 390.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 42.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 107.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 52.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
sum.pdf | 327.98 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 14.69 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น