กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4879
ชื่อเรื่อง: | ผลของโซเดียมคลอไรด์ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตและสารทดแทนโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อเนื้อสัมผัสของปลาหมึกกระดองแช่เยือกแข็ง |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จักรี ทองเรือง คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ปลาหมึกกระดอง การเก็บรักษา;โซเดียมคลอไรด์;โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟต;ปลาหมึกกระดองแช่แข็ง การผลิต |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4879 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen.pdf | 192.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 179.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 92.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 2.49 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 236.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 542.18 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 87.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 110.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 14.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น