กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4879
ชื่อเรื่อง: ผลของโซเดียมคลอไรด์ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตและสารทดแทนโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อเนื้อสัมผัสของปลาหมึกกระดองแช่เยือกแข็ง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จักรี ทองเรือง
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ปลาหมึกกระดอง การเก็บรักษา;โซเดียมคลอไรด์;โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟต;ปลาหมึกกระดองแช่แข็ง การผลิต
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4879
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen.pdf192.97 kBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf179.47 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf92.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf2.49 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf236.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf542.18 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf87.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf110.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf14.01 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น