Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4879
Title: ผลของโซเดียมคลอไรด์ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตและสารทดแทนโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อเนื้อสัมผัสของปลาหมึกกระดองแช่เยือกแข็ง
Authors: จักรี ทองเรือง
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Keywords: ปลาหมึกกระดอง การเก็บรักษา;โซเดียมคลอไรด์;โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟต;ปลาหมึกกระดองแช่แข็ง การผลิต
Issue Date: 2550
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4879
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
appen.pdf192.97 kBAdobe PDFView/Open
biblio.pdf179.47 kBAdobe PDFView/Open
ch4.pdf92.73 kBAdobe PDFView/Open
ch3.pdf2.49 MBAdobe PDFView/Open
ch2.pdf236.57 kBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf542.18 kBAdobe PDFView/Open
content.pdf87.24 kBAdobe PDFView/Open
abs.pdf110.26 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf14.01 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.