Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4796
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสมพร ประเสริฐส่งสกุลen_US
dc.contributor.authorวนิดา เจียรกุลประเสริฐen_US
dc.date2549en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:11:34Z-
dc.date.available2010-06-02T07:11:34Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4796-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formatix, 53 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปุดหวาน (พืช)en_US
dc.subjectการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืชen_US
dc.titleการศึกษาองค์ประกอบทางเคมี ฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย และการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อของปุดหวานen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์en_US
Appears in Collections:722 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
276278.pdf63.26 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.