Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4743
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอรสา ภัทรไพบูลย์ชัยen_US
dc.contributor.authorสุภาภรณ์ สุทธิภักดีen_US
dc.date2548en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:09:16Z-
dc.date.available2010-06-02T07:09:16Z-
dc.date.issued2548en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4743-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formatix, 74 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์ยางพาราen_US
dc.subjectสารตัวเติมen_US
dc.subjectยาง การเสริมแรงen_US
dc.titleผลของชนิดและปริมาณของสารตัวเติมสีขาวในกระบวนการจุ่มโดยใช้สารไวความร้อนต่อสมบัติทางกายภาพของผลิตภัณฑ์ยางen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์en_US
Appears in Collections:342 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
271488.pdf90.5 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.