กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4686
ชื่อเรื่อง: การเตรียมเชื้อเริ่มต้นเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการหมักโกโก้ : I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้, II. บทบาทของจุลินทรีย์ที่เติมต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้หมัก
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
กนกอร อินทราพิเชฐ
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
คำสำคัญ: โกโก้;การหมักโกโก้;แบคทีเรีย;ยีสต์
วันที่เผยแพร่: 2541
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4686
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
149417.pdf39.79 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น