Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4686
Title: | การเตรียมเชื้อเริ่มต้นเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการหมักโกโก้ : I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้, II. บทบาทของจุลินทรีย์ที่เติมต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้หมัก |
Authors: | อรัญ หันพงศ์กิตติกูล กนกอร อินทราพิเชฐ พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล คณะอุตสาหกรรมเกษตร |
Keywords: | โกโก้;การหมักโกโก้;แบคทีเรีย;ยีสต์ |
Issue Date: | 2541 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4686 |
Appears in Collections: | 001 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | View/Open | |
149417.pdf | 39.79 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.