กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4659
ชื่อเรื่อง: | การปรับปรุงคุณภาพน้ำตาลโตนดโดยใช้ไม้เคี่ยมและปูนขาว |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Quality improvement of Palm Sugar by Kiam and Lime (Cotelelobium malayanum) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุกัญญา จันทะชุม คณะอุตสาหกรรมเกษตร |
คำสำคัญ: | น้ำตาลโตนด;น้ำตาลโตนด;เคี่ยม;ปูนขาว |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4659 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 001 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
246199.pdf | 69.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น