สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การเปรียบเทียบวิธีการผลิตไส้กรอกอีสานด้วยวิธีธรรมชาติและการเติมสารเร่งการหมัก 108

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024
การเปรียบเทียบวิธีการผลิตไส้กรอกอีสานด้วยวิธีธรรมชาติและการเติมสารเร่งการหมัก 4 5 11 4 7 10 0

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
83624.pdf 3613
license.html 43
title.pdf 39

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 3

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู