กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4453
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาน้ำผลไม้ผสมจากน้ำมะม่วงหิมพานต์ และน้ำเสาวรส |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of mixed fruit juice from cashew apple and passion fruit |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
คำสำคัญ: | น้ำผลไม้ |
วันที่เผยแพร่: | 2533 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4453 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
15772.pdf | 6.87 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น