กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4411
ชื่อเรื่อง: เวลาและคุณภาพเนื้อสุกรแช่แข็งด้วยวิธีการแช่เยือกแข็งแบบเพลทสัมผัส
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Freezing time and quality of frozen pork by contact plate freezing.
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: นงลักษณ์ สุทธิวนิช
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
สุกัญญา จันทะชุม
ประภาศรี พิชิตวรพานิช
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
คำสำคัญ: เนื้อสุกร
วันที่เผยแพร่: 2529
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4411
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:857 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
17127.pdf11.44 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น