กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4389
ชื่อเรื่อง: การศึกษาการทำน้ำส้มสายชูจากน้ำตาลโตนด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The study of vinegar production from palmyra palm sap
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ประสิทธิ์ อติวีระกุล
กนก ติระวัฒน์
ไพศาล วุฒิจำนงค์
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
คำสำคัญ: น้ำส้มสายชู
วันที่เผยแพร่: 2521
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4389
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
biblio.pdf15.1 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch5.pdf30.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf61.89 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf57.09 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf5.37 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf80.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf56.27 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf17.67 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น