กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4383
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.authorไพรัตน์ โสภโณดรen_US
dc.contributor.authorชัยยุทธ์ นันท์วิฑิตพงศ์en_US
dc.date2534en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:56:09Z-
dc.date.available2010-06-02T06:56:09Z-
dc.date.issued2534en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4383-
dc.format36 หน้าen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectไวน์en_US
dc.subjectน้ำตาลโตนดen_US
dc.subjectไคโตแซนen_US
dc.titleการปรับปรุงความใสของไวน์น้ำตาลโตนดด้วยไคโตแซนen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตรen_US
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
20314.pdf8.13 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น