กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4376
ชื่อเรื่อง: การศึกษากรรมวิธีผลิตแป้งจากต้นสาคู
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Study the production of starch from Sago Palm.
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ นาควิโรจน์
ไพศาล วุฒิจำนงค์
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
คำสำคัญ: สาคู;แป้งสาคู
วันที่เผยแพร่: 2521
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4376
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:857 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
17114.pdf976.79 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น