กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4361
ชื่อเรื่อง: ประโยชน์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลูกเดือย
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Benefits and products development from Job's tear.
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ลูกเดือยฉาบ;ชาลูกเดือย;ลูกเดือย (พืช);ผลิตภัณฑ์ลูกเดือย
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4361
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
275846.pdf1.05 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น