Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4359
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุมาลิกา เปี่ยมมงคลen_US
dc.date2549en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:55:23Z-
dc.date.available2010-06-02T06:55:23Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4359-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formatซ, 62 แผ่นen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectข้าวเกรียบ การผลิตen_US
dc.subjectสาหร่ายผมนางen_US
dc.subjectแป้งถั่วเขียวen_US
dc.subjectสารแต่งกลิ่นและรสอาหารen_US
dc.titleการผลิตข้าวเกรียบอนามัยโดยการเสริมสาหร่ายผมนางและแป้งถั่วเขียวen_US
dc.title.alternativeNutritive cracker production enriched with hair seaweed (Gracilaria Fisheri) and mung bean flour.en_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการen_US
Appears in Collections:712 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
275833.pdf1.08 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.