กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4202
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.authorเถวียน บัวตุ่มen_US
dc.contributor.authorเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์en_US
dc.contributor.authorสมศักดิ์ สุดจันทร์en_US
dc.date2548en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:50:26Z-
dc.date.available2010-06-02T06:50:26Z-
dc.date.issued2548en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4202-
dc.formatญ, 139 [170] แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิ, แผนผังen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมการผลิต ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.titleการพัฒนากระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ และการใช้ระบบการจัดการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good manufacturing practice, GMP) ของกลุ่มผู้ผลิตอาหารพื้นบ้านใน 3 จังหวัดภาคใต้ตอนล่างen_US
dc.title.alternativeDevelopment of food processing, packaging system and applying of good manufacturing practice (GMP) for traditional food in the 3 provinces at the south of Thailanden_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์en_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:855 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen.pdf8.95 MBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf30.16 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch5.pdf3.24 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf25.31 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf72.18 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf2 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf123.22 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf164.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf2.66 MBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf28.09 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น