Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4193
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมาลินี วงศ์นาวาen_US
dc.contributor.authorสุภาภรณ์ ประเศรษโฐen_US
dc.contributor.authorอัจฉรา เตชาวงศ์en_US
dc.date2542en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:49:56Z-
dc.date.available2010-06-02T06:49:56Z-
dc.date.issued2542en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4193-
dc.format25 แผ่น: แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเกากี (พืช)en_US
dc.subjectสมุนไพรen_US
dc.subjectความดันเลือดen_US
dc.subjectหัวใจen_US
dc.subjectเภสัชวิทยาen_US
dc.titleการศึกษาเบื้องต้นของฤทธิ์ของน้ำต้มเม็ดเกากีต่อระบบหัวใจและหลอดเลือดen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยาen_US
Appears in Collections:336 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
appen.pdf117.71 kBAdobe PDFView/Open
biblio.pdf21.03 kBAdobe PDFView/Open
ch4.pdf80.12 kBAdobe PDFView/Open
ch3.pdf114.66 kBAdobe PDFView/Open
ch2.pdf88.11 kBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf22.13 kBAdobe PDFView/Open
abs.pdf53.67 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf15.9 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.